Hé lộ bí mật giúp mái tóc khỏe nhờ gội đầu bằng bia!

Thành phần cơ bản nhất của bia là mạch nha và hoa bia, có chứa đầy đủ protein giúp tăng cường lớp biểu bì tóc. Các lớp biểu bì là một lớp tế bào chết bao bọc xung quanh sợi tóc, có tác dụng như một lớp bảo vệ. Khi các lớp biểu bì bị hư hại, các lớp bên trong không được nuôi dưỡng và thô ráp, thiếu sức sống.


 
 
 Các protein có trong bia giúp bạn sửa chữa những hư hại của tóc

Cách 1:
 
–  Bạn chỉ cần sử dụng 1/3 chai bia.
–  Trộn lượng bia này với dầu gội đầu và dùng để gội đầu như bình thường.
–  Sau đó gội sạch lại bằng nước thường.
 

 
Gội đầu bằng bia còn có tác dụng làm cho mái tóc của bạn sáng hơn, bóng hơn và khỏe hơn
 
 
Cách 2: 
 
–  Gội đầu như bình thường bằng dầu gội đầu và dầu xả.
–  Xả sạch tóc lại bằng nước thường.
–  Tiếp đó dùng 1/3 chai bia gội đầu từ chân tóc tới ngọn tóc, nên tránh để bia vương vào mắt.
–  Dùng khăn ủ, ủ tóc lại trong 10 phút.
–  Xả sạch lại tóc như bình thường, lau khô và nên để khô tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy mái tóc trở nên mềm mươt hơn rất nhiều.
 
Những trầm tích bia hay men bia giúp làm giảm sản bã nhờn và kiểm soát da nhờn trên mặt hoặc da đầu của bạn.
Khi các protein liên kết với các lớp biểu bì tóc làm cho bề mặt sợi tóc nhẵn hơn, do đó phản chiếu lại ánh sáng tốt hơn. Điều này có nghĩa là tóc của bạn sẽ trở nên sáng hơn. Các thành phần cồn trong bia cũng giúp mái tóc trông đẹp hơn nhờ vào vitamin B và các loại đường tự nhiên, mặc dù một số chuyên gia cảnh báo rằng cồn sẽ làm tóc khô nếu sử dụng nó quá thường xuyên.
 
Biến tóc bạc thành tóc đen từ chân tới ngọn chỉ với Tinh chất Hà Thủ Ô!
 
Ngoài ra bạn có thể sử dụng Tinh chất Hà Thủ Ô – Trị tóc bạc thường xuyên mà không lo sợ ảnh hưởng đến cấu tạo của tóc. Được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như mè đen, hà thủ ô, nước chanh, nước dừa non...  theo dây chuyền khép kín nên giữ được toàn bộ dưỡng chất. Giúp cho chân tóc của bạn chắc khoẻ, mái tóc đen óng từ chân tới ngọn. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế dạng chai xịt giúp bạn dễ dàng sử dụng và đưa dưỡng chất đến trực tiếp chân tóc. Cam kết không sử dụng một giọt hoá chất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  
Tinh chất Hà Thủ Ô – Giá chỉ 350.000đ / 1 hộp 2 chai
 
 
Các tin khác