sản phẩm

Tinh chất Dầu Dừa

Mã sản phẩm: TCDD

Giá sản phẩm

120.000 đ

Số lượng
Mua ngay

Tinh dầu dừa Kim Quan được biết tới rất nhiều nhất là trong lĩnh vực làm đẹp của các bạn gái. Sản phẩm tinh dầu dừa nguyên chất 100% dạng chai xịt giúp việc dưỡng da, dưỡng tóc trở nên dễ dàng, hiệu quả.
 
Tinh chất dầu dừa Kim Quan giúp gì cho bạn ?
 
  Mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt và bồng bềnh hơn: Những acid béo chuỗi trung bình, các chất chống oxy hoá, vitamin E tác động trực tiếp lên tóc nhằm cung cấp đổ ẩm tối đa cho từng sợi tóc. Dầu dừa cung cấp rất nhiều protein để nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ, giảm gãy rụng.
 
  Làn da mịn màng và trắng sáng dần lên theo thời gian: Sau một thời gian kiên trì sử dụng liên tục, làn da không chỉ trắng dần lên mà độ ẩm, độ đàn hồi của da cũng được cải thiện đáng kể nhờ tinh chất dầu dừa Kim Quan. 
 
  Dưỡng mi dài nhanh hơn: Làn mi thưa thớt và cụt ngủn sẽ trở nên dài, dày và trông quyến rũ hơn. 
 
 Tinh chất dầu dừa Kim Quan được làm 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Không sử dụng một giọt hoá chất, không chứa chất bảo quản nên không gây dị ứng, có thể uống trực tiếp hoặc dùng thay dầu ăn hằng ngày.

Tinh chất Dầu Dừa Kim Quan
 
Tuyển chọn từ những trái dừa tươi ngon nhất

Tinh chất dầu dừa Kim Quan được chiết xuất từ những trái dừa đủ tuổi chín khô, giữ lại trọn vẹn dưỡng chất trong từng sản phẩm. Dầu dừa được nấu thủ công và sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ nên đảm bảo được chất lượng tốt nhất với hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên, màu vàng sánh mịn.

 
Ngoài những công dụng trên, Tinh chất dầu dừa Kim Quan còn có tác dụng chống nắng, chống rạn da và ngăn ngừa mụn … Sản phẩm không những đem lại công dụng làm đẹp mà còn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, giá cả lại phải chăng.
 
Gọi ngay 0916 154 114 để sở hữu cho mình tặng phẩm tuyệt vời của thiên nhiên