sản phẩm

Tinh dầu hoa Bưởi

Giá sản phẩm

350.000 đ

Số lượng
Mua ngay


Từ ngàn xưa ông bà ta đã dùng hoa bưởi nấu lấy nước gội đầu để trị bệnh rụng tóc và làm cho tóc mọc dày hơn. Trong hoa bưởi có chứa các dưỡng chất đặc biệt cần thiết cho tóc như Este, Amylaza, men Peroxydaza, đường Ramnoza, Vitamin A, C,... có tác dụng như một loại thuốc mọc tóc tự nhiên, không những giúp tóc chắc khỏe giảm gãy rụng mà còn kích thích tóc mới mọc ra nhanh và mượt mà.


 


Tinh dầu hoa Bưởi Kim Quan – Giải pháp giúp bạn mọc tóc, trị rụng tóc hiệu quả
 
Với thành phần chiết xuất 100% hoa bưởi. Tinh dầu hoa bưởi Kim Quan sẽ kích thích trực tiếp vào nang tóc, giải phóng hệ thống mao mạch trên da đầu, giúp khi huyết lưu thông. Các nang tóc sẽ được cung cấp lại chất dinh dưỡng cần thiết sẽ phục hồi lại một cách rất tự nhiên, tóc bạn sẽ không còn chẻ ngọn nữa, tình trạng ngứa và gàu sẽ giảm hẳn, Tinh chất hoa bưởi Kim Quan hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mái tóc dày mượt và óng ả tự nhiên.
 

Tinh dầu hoa Bưởi Kim Quan
 
  
Cách dùng:

Bạn hãy gội đầu thật sạch, sau đó xịt một lượng  vừa đủ Tinh chất hoa Bưởi lên da đầu, massage nhẹ nhàng để tinh dầu ngấm sâu vào bên trong chân tóc. Sử dụng hằng ngày, mỗi ngày sử dụng từ 1 đến 2 lần.

Tinh chất hoa Bưởi sử dụng được cho mọi đối tượng, đặc biệt hiệu quả với những người đang gặp phải tình trạng tóc yếu, tóc gãy rụng.

Hãy gọi ngay 0916 154 114 bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mái tóc đen dày mượt mà với Tinh dầu hoa Bưởi Kim Quan